Cysylltwch â ni

Ffôn: +86-20-81716752

Ffacs: +86-20-86519325

Ffôn symudol: +8613533180895

E-bost:Cathy001@gdbahe.com

Ychwanegu: Adeiladu 51, 1850 Chuangyi gardd Rhif 200 Fangcun East Avenue, Liwan dosbarth, Guangzhou, Tsieina

Cartref > Newyddion > Cynnwys
Y Addurniad Tuamrywiol Tu Mewn- Paneli Alwminiwm Celf-Bren Dec 01, 2017

9.jpg

Mae nifer o Baneli Alwminiwm Pysgog tebyg yn gwasgaru tu mewn canolfan gymdogaeth yn Shanghai yn dod â'r gymuned leol at ei gilydd ac yn creu awyrgylch cynnes a diffuant.

Cynlluniwyd Coedwig Underground Called, prosiect Wutopia Lab fel rhan olaf clwb cymunedol Onepark Gubei, sydd eisoes wedi cwblhau mannau eraill megis ffitrwydd, ioga, SPA, pwll nofio, coffi, maes chwarae i blant.


10.jpg


Roedd y datblygwr eisiau creu mwy o le "gymdeithasol", gan ganolbwyntio ar sut i ddefnyddio adeiladau fel offeryn, i weithredu ystyr canolfannau cymunedol dan gyflwr agored mewnol cyfyngol, ac i hyrwyddo cyfathrebu cymdogaethau ymhellach


1.JPG


Mae'r adeilad deulawr, sy'n cwmpasu cyfanswm o 1,000-metr sgwâr, yn cynnwys ystafell gynadledda, ystafell ddarllen, llyfrgell i blant, oriel ac ystafell glyweledol. Wedi'i leoli yn Onepark Gubei - ardal breswyl uchel a lle ffrwythlon yn Shanghai - mae ymwelwyr yn mynd i'r adeilad gyda grisiau enfawr a gorchuddir â choed y gellir ei ddefnyddio fel mannau cyhoeddus i ddewis a chipio'r llyfrau'n gyflym.

7.jpg


Roedd y penseiri eisiau creu'r syniad o'r darlleniad a'r olygfa gelf yn rhad ac am ddim trwy'r gofod mewnol. Fe'u comisiynwyd i ailgynllunio'r prosiect a oedd eisoes wedi dechrau adeiladu. Yn y gweithredu penodol, mae'r penseiri yn defnyddio'r ffordd fwyaf rhesymol ac economaidd i ymyrryd yn y newidiadau dylunio.

Heb newid y strwythur gwreiddiol, parthau, normau a sail dylunio arall yr achos, mae'r amgylchedd gofod cyfan yn cwblhau ei adfer. Ar y llawr mynedfa (y llawr uchaf), mae'r Panel Alwminiwm Gren Wooden cromlin yn codi ac yn disgyn yn feddal, gan ddefnyddio cysgodlau tebyg i gymylau, gan ymyrryd drwy'r lle, fel pe bai'r cwrt gwyrdd yn cael ei wahodd i'r tu mewn a'i fireinio i ffurfio lle rhydd-fel coedwig. Gall trigolion cymunedol gael gwared ar y mwgwd ym mywyd cymdeithasol a chael cyfathrebu ymlacio yma gyda llawenydd yr ŵyl. 6.jpg

"Gan fod angen i bobl gael eu hau, fe ddefnyddiodd y penseiri ardal fawr o ddu i wan, faint o weithgarwch a gwneir defnydd pellach o ddu a golau i greu lle mwy preifat, meditative yn yr adenydd yn ogystal â'r ystafell ymolchi," ychwanegodd y penseiri .

Roedd y penseiri eisiau creu hwyliau ystafell ymolchi mwyaf dirgel yn y gymuned gyfan. Cyrhaeddodd y ganolfan gymdogaeth weledigaeth y pensaer o gyfathrebu a meddwl am ddim.

3.jpg


5.jpg